Thuốc xịt trị xuất tinh sớm cho nam Stuz 10000 - Ân Độ

Liên hệ
Mã sản phẩm: XCT20
Tình trạng: Hết hàng

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm cho nam Stuz 10000. Thuốc xịt quan hệ lâu ra tốt nhất. Dụng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ có hại cho sức khỏe không

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm cho nam Stuz 10000 - Ân Độ

- Hầu hết các quý ông hiện nay vẫn còn đang no ngại về vấn đề suất tinh sớm của mình thì giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có sản phẩm thuốc xịt chống suất tinh sớm Stuz 10000 sẽ mang đến cho quý ông được những khoảnh khắc thật sự thăng hoa nhất cho bạn tình khiến cho chị em phải thét nên vì sự đam mê nhất mà bạn đang làm cho cô gái được nên đỉnh mà cũng làm cho cảm súc của bạn được kéo dài được sự quan hệ cũng làm cho cảm súc của bận cũng được tăng nên cho bạn được sự đê mê say đắm.

 * Đặc điểm nổi bật
 - Thuốc xịt chống suất tinh sớm ở nam giới Stuz 10000 là một dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay do Ấn Độ sản xuất có thể giúp cho các quý ông tăng thêm khoái cảm cho các quý ông, làm cho thời giam quan hệ có thể kéo dài được hơn đem đến những cảm giác ân ái được lâu hơn, làm cho cuộc yêu được thêm phần hào hứng nhất mang đến cho quý ông được những cảm súc thăng hoa nên đến tận cùng khoái cảm sung sướng được nên cao trào hơn. Để quý ông có thể tạo được mọi tư thế khác nhau tăng thêm cảm súc.

 - Thuốc xịt chống suất tinh sớm Stuz 10000 giúp bạn tăng khả năng sinh lý, kéo dài thời gian trong quan hệ tình dục, kiểm soát và chống xuất tinh sớm, làm cho dương vật có cảm giác khỏe hơn, mạnh mẽ hơn đem lại tự tin, bản lĩnh cho đàn ông và sự hài lòng nơi bạn tình.

 - STUZ 10000 giúp cho dương vật có độ cương cứng lâu hơn, làm giảm nhẹ cảm xúc đang dâng trào, tránh sự xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục đem lại sự thỏa mãn cho hai người.

 - Chai xịt chống xuất tinh sớm STUZ 10000 là sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu rất được ưa chuộng tại USA. Mùi thơm nước hoa nhẹ nhàng quyến rũ, không vị, không dị ứng, hiệu quả cao hơn những loại thông thường rất nhiều, thuốc có tác dụng nhanh chóng.

 - Dễ dàng làm sạch bằng nước, hoàn toàn không gây nóng, rát có hàm lượng 10% Lidocaine, giúp Nam giới kéo dài thời gian yêu của mình ,hoàn toàn không gây tác dụng phụ nào

 * Thông tin sản phẩm:
 - Tính Năng:    Là thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục & ngăn xuất tinh sớm
 - Thành Phần:   10% Lidocaine, Propylene Glycol, Sulfate, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Paraben, Propyl Paraben, PEG 8
 - Cảm Giác:    Không Nóng & Không Rát
 - Xịt Trước:     5 -15 Phút
 - Tác Dụng Phụ:    Không Tác Dụng Phụ
 - Mùi:          Hương thơm nước hoa nhẹ nhàng quyến rũ
 - Vị Giác:     Không Có Vị Đắng
 - Dạng:       Xịt (Pray)
 - Dùng Được:   50 Lần
 - Dung tích:     20 ml
 - Xuât xứ :    Ấn Độ

 * Hướng dẫn sử dụng:
 - Rửa sạch dương vật trước khi sử dụng thuốc . Khi mở chai xịt ra sử dụng, cần lắc đều xịt từ 2-3 hơi vào vị trí đầu dương vật. Có thể điều chỉnh lượng xịt theo cơ địa của từng người.
 - Xịt trước khi quan hệ từ 5-10 phút
 - Sau khi phun cần mát xa vuốt ve quanh dương vật đến khi cương cứng là bạn có thể giao hợp

Đánh giá sản phẩm

5
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The