Thuốc chống xuất tinh sớm Premjact - Anh Quốc , hàng chính hãng

Liên hệ
Mã sản phẩm: XCT5

Thuốc chống xuất tinh sớm Premjact - Anh Quốc nhập khẩu chính hãng có tem chống hàng giả

Thuốc chống xuất tinh sớm Premjac

1/ Thông tin sản phẩm :

- Thuốc chống xuất tinh sớm Premjact đặc trị dành riêng cho đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm. Do khi quan hệ, qua sự cọ xát giữa dương vật và âm đạo, máu dồn nhiều đến khu vực cậu nhỏ, qua các dây thần kinh cảm giác, làm mất kiểm soát, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm . Đây là phiên bản 2 có cải tiến hơn về công thức hóa dược so với phiên bản 1 là stud 100 huyền thoại .

- Thuốc chống xuât tinh sớm Premjact là thuốc dạng xịt phun sương kiểm soát xuất tinh sớm dành cho nam giới , giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, đem lại sự tự tin ở bản lĩnh đàn ông và sự hài lòng nơi bạn tình , an toàn , không tác dụng phụ , sản xuất theo tiêu chuẩn của hiệp hội Y Tế thế giới , được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia .

Thuốc xịt Premjact không mùi , không màu , không vị

- Đặc biệt ở sản phẩm này có các dược chất khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ sẽ co thắt không ngừng tạo sự phấn kích cho cả hai người .

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

2/ Thành phần chính :    Lidocaine Base USP 9,6% w/w

3/ Hướng dẫn sử dụng :

( Có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt đi kèm sản phẩm )

- Dùng một vật cứng như chìa khóa chẳng hạn cho vào khe trên nắp chai bậy nhẹ nắp sẽ được mở ra ( đây là khóa chống trẻ em đặc trưng của Premjac )

- Xịt 2 đến 3 hơi lên đầu dương vật trước khi quan hệ tình dục khoảng thời gian từ 10' đến 15' ,sau khi phun thuốc dùng ngón tay xoa đều thuốc trên bề mặt dương vật phạm vi xoa 2/3 dương vật tính từ trên đầu xuống , chú ý trong trường hợp có bao quy đầu dài ta phải kéo bao quy đầu xuống mơi phun thuốc . Có thể điều chỉnh lượng phun theo cơ địa của mỗi người .

4/ Quy cách :    Chai 15 ml dùng được khoảng 40 đên 50 lần xịt

5/ Bảo quản :    Để ở môi trường mát dưới 25 độ C , tránh ánh nắng trực tiếp .

6/ Xuất xứ :    Thuốc chống xuất tinh sớm Premjac do hãng Desensitizer Anh Quốc sản xuất - Nhập khẩu chính thức về Việt Nam .

* Lưu ý :  Sản phẩm chính hãng ( giống như hình ảnh chúng tôi chụp từ sản phẩm ) có tem phụ của C/TY NK&PP , có tem chống hàng giả của Bộ Công An ở giữa nắp chai , có hướng dãn sử dụng bằng tiếng Việt , lọ đựng trong hộp giấy catton in sắc nét được niêm phong chặt trẽ , bóc ra là rách ngay . Shop chúng tôi không bán hàng xách tay không rõ nguồn gốc xách từ đâu .  Quý khách lưu ý đây cũng là đặc điểm để nhận biết nhanh hàng thật và hàng giả , hàng trôi nổi không có nguồn gốc bán với giá rẻ .

* Shop Người Lớn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết bán hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái. Nếu quý khách chứng minh là hàng giả, chúng tôi xin hoàn lại  tiền và bồi thường uy tín cho khách hàng.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the