Thuốc cương dương Sextra tăng cường sức khỏe tình dục nam giới

Liên hệ
Mã sản phẩm: TPCN05

Thuốc cương dương cho Nam Sextra , tăng cường sức khỏe tình dục nam giới

Gói 1 viên giá = 130.000 đ  -  Hộp 12v giá = 1.480.000 đ 

Thuốc cường dương Sextra, tăng cường sức khỏe tình dục cho Nam giới

1/ Thông tin sản phẩm :

-  Thuốc cương dương Sextra là sản phẩm tăng cường khả năng sinh lý cho nam giới đến từ Mỹ

- Thuốc cương dương Sextra là sản phẩm có chứa các loại thảo dược từ thiên nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ khi sử dụng.

- Sản phẩm có tác dụng làm tăng chất lượng tinh trùng, tăng sinh tinh, tăng khả năng tình dục.

- Sản phẩm này rất tốt cho người yếu sinh lý do stress, bệnh tiểu đường hay mỡ máu cao…

- Đặc biệt thời gian công dụng của Sextra kéo dài tới vài ngày sau .

- Thuốc cương dương Sextra có thể dùng khi quí vị đã uống rượu.

- Sử dụng đối với người yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

- Sextra an toàn khi sử dụng , không có tác dụng phụ nào được ghi nhận

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

- Thuốc cương dương Sextra là sản phẩm được tổ chức FDA của Mỹ cấp bằng sáng chế và chứng nhận lưu hành, đồng thời được Bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng nhận về chất lượng an toàn cho sản phẩm.

- Hãy trải nghiệm hiệu quả hoạt động tình dục tuyệt vời nhất trong cuộc đời quý vị cùng sản phẩm mới thuốc Sextra tăng cường sinh lực cho nam giới hoàn toàn tự nhiên đang được thế giới ưa chuộng. Hãy sẵn sàng tận hưởng khoái cảm lạ thường như thể quý vị chưa từng biết trước đó… chỉ trong nửa giờ. Vâng! Giờ thì quý vị có thể đạt được lần cương dương cứng hơn, đầy đủ hơn mà mình luôn muốn có…! Hãy tận hưởng các lợi ích của công thức hoàn toàn tự nhiên độc đáo của Sextra, được bảo đảm mang lại đầy đủ tiềm năng tình dục cho quý vị!

- Công trình nghiên cứu mới nhất về hiệu quả hoạt động tình dục của nam giới đã dẫn tới việc phát triển công thức độc quyền của Sextra. Chỉ sử dụng tất cả các loại thảo mộc thiên nhiên tinh túy nhất, hỗn hợp độc quyền của Sextra dựa trên nền y học cổ truyền đỉnh cao qua nhiều thế kỷ và các thành phần được kết hợp đặc biệt để mang lại cho quý vị hiệu quả hoạt động chưa từng có!

* Sự khác biệt của thuốc cho nam Sextra :

- Nhiều năm nghiên cứu và vô số các nghiên cứu về khoa học tình dục ở nam giới đã giúp chúng tôi phát triển công thức tác dụng nhanh của Sextra để mang lại cho quý vị những lần cương dương mạnh hơn, cứng hơn đồng thời tăng khả năng chịu đựng và hiệu quả hoạt động trong phòng ngủ.

 

2/ Thành phần :

- Wolfberry (Fructus Lycii: Lycium barbarum L) Tăng cường những lần cương dương Wolfberry tăng lưu lượng máu tới các cơ quan sinh dục, giúp lần cương dương rõ ràng lớn hơn và mạnh hơn. Nó cũng tăng cường các mô cho phép nhiều máu hơn đi vào các khoang và cải thiện khả năng vận chuyển máu. Kết quả cuối cùng là các lần cương dương mạnh hơn, lâu hơn, và đầy đủ hơn.

- Rhizoma polygonati : polygonatum sibiricum Tăng lần Cương dương, Cải thiện Khả năng chịu đựng, Tăng Khoái cảm Tình dục Rhizoma polygonati là loại thảo dược kích thích tình dục tác dụng nhanh có hiệu quả tăng khoái cảm tình dục và khiến các lần cương dương của người đàn ông to hơn, cứng hơn. Hiệu quả đến trong ít nhất nửa giờ và kéo dài lên tới ba ngày, bằng cách tăng tuần hoàn máu, phục hồi lưu lượng tối ưu và loại bỏ bất kỳ rào cản nào đối với bộ phận nào đó của cơ thể. Rhizoma polygonati cũng cải thiện khả năng tình dục giúp quý vị duy trì các lần cương dương trong thời gian lâu hơn. Bằng cách tăng khả năng vận chuyển máu, người đàn ông có thể tăng chiều dài và chu vi dương vật một cách rõ ràng.

- Nhân sâm (Radix Ginseng) Tăng Khoái cảm Tình dục, Tăng lần Cương dương, Cải thiện Khả năng Sinh sản Radix Ginseng đã được sử dụng nhiều thế kỷ ở Phương Đông là phương pháp điều trị hiệu quả dành cho nam giới bị rối loạn cương dương và khoái cảm tình dục kém. Các nghiên cứu được tiến hành trên Radix Ginseng cho thấy đã có thể điều trị nam giới bị khả năng sinh sản kém bằng cách tăng khối lượng tinh dịch và số lượng tinh trùng.

- Nhân sâm cũng có tác dụng kích thích tình dục hiệu quả, tăng khoái cảm tình dục. Kết quả, nhiều nam giới bị mất hứng thú tình dục đã tìm lại hứng thú mới đối với tình dục và sự thân mật sau khi dùng Nhân sâm. Radix Ginseng là phương pháp hỗ trợ điều trị có tác động mạnh đối với nam giới bị rối loạn chức năng cương dương. Nó cải thiện lưu thông máu tới dương vật, cung cấp cho dương vật nhiều chất dinh dưỡng cần thiết trong khi mang lại cho quý vị các lần cương dương cứng như đá.

- Semen Ziziphi Spinosae (Ziziphus psinosa Hu) Tăng Khối lượng Tinh dịch, Điều trị Vô sinh, Tăng cường Cực khoái Thành phần kỳ diệu này đã được người Trung Quốc sử dụng lâu đời nhằm gia tăng đáng kể khối lượng xuất tinh và số lượng tinh trùng. Đàn ông bị các vấn đề vô sinh và khối lượng tinh dịch thấp có thể sử dụng công thức của Sextra có chứa thành phần quan trọng này để cung cấp thuốc bổ hoàn toàn tự nhiên để giải quyết các vấn đề hiệu quả hoạt động tình dục của họ. Một khối lượng lớn xuất tinh được coi là dấu hiệu mạnh mẽ cường dương ở đàn ông. Khối lượng tinh dịch lớn hơn cũng liên quan tới khả năng trải nghiệm nhiều lần cực khoái mãnh liệt hơn.

- Chiết xuất từ cây Đinh hương (Flos Caryophylli: Leptodermis) Tăng Ham muốn, Tăng Cảm giác Chiết xuất từ cây đinh hương tự nhiên làm nóng cơ thể bằng cách tăng tỷ lệ trao đổi chất, và cải thiện lưu lượng máu tới các khu vực ngoại vi của cơ thể như là dương vật. Bằng cách mở rộng các mao mạch, nó cũng khiến cơ thể phản ứng nhanh hơn với những đụng chạm. Chiết xuất từ cây đinh hương giúp đàn ông có nhiều khoái cảm tình dục hơn, tăng cường cảm giác ham muốn trong khi giao hợp và rút ngắn thời gian kích thích. Thành phần này giúp đàn ông đạt cương dương hoàn toàn nhanh hơn nhiều so với thông thường, cho phép quý vị giữ lần cương dương khỏe hơn với việc tăng khoái cảm và ham muốn trong khi giao hợp.

- Vỏ cây Quế (Cortex Cinnamomi: Cinnamomun Cassia Presl) Tăng Ham muốn Khoái cảm, Cải thiện Khả năng chịu đựng Vỏ cây Quế là một thành phần minh chứng khác được bảo đảm sẽ hâm nóng những đêm lạnh lẽo của quý vị. Khoái cảm tình dục tốt hơn và tăng ham muốn dẫn tới các lần cương dương nhanh hơn, tăng khoái cảm trong khi giao hợp. Vỏ cây Quế cũng có tác dụng sâu vào tế bào giới tính của quý vị, cải thiện chức năng bằng cách cung cấp cho nó nhiều chất dinh dưỡng cần thiết. Đàn ông có thể duy trì các lần cương dương trong thời gian lâu hơn và có thể giảm thời gian kháng (phục hồi) giữa các lần làm tình.

- Chinese Chive: Hẹ Trung Quốc (Semen Allii tuberosi: Allium tuberosum Rottl) Tăng Khoái cảm Tình dục, Tăng lần Cương dương, Cải thiện Khả năng Sinh sản Chinese Chive tăng lưu lượng máu cho phép đàn ông đạt các lần cương dương lớn hơn, cứng hơn và lâu hơn. Đàn ông bị rối loạn cương dương có thể tận dụng khả năng tăng lưu lượng máu tự nhiên của thành phần này. Nó phục hồi lưu thông máu và chất dinh dưỡng tới dương vật, mang lại thoải mái cho đàn ông có vấn đề về cương dương .

 

3/ Quy cách đóng gói :               Gói 1 viên giá = 130.000 đ  -  Hộp 12v giá = 1.480.000 đ 

4/ Hướng dẫn sử dụng :         Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo trước khi sử dụng.

- Dùng khẩn cấp :                 Uống 01 viên nang trước 30 phút khi có ý định quan hệ tình dục

- Dùng lâu dài :

+ Bổ thận tráng dương, hỗ trợ điều trị mãn dục sớm

+ Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương

+ Bồi bổ, phục hồi thể lực, tăng cường sức khỏe .

Dùng 02 viên nang / tuần, cách nhau 3 ngày. Dùng trong nhiều tuần.

* Lưu ý :  Không dùng quá 2v / 1 ngày , không dùng cho người dưới 18 tuổi

- Sản phẩm này không phải là thuốc , không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh .

5/ Bảo quản :    Bảo quản nơi khô ráo , thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp

6/ Xuất xứ :  Sex tra sản xuất tại Mỹ - Nhập khẩu từ Mỹ - Được tổ chức FDA của Mỹ cấp bằng sáng chế và chứng nhận lưu hành, đồng thời được Bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng nhận về chất lượng an toàn cho sản phẩm. Giấy phép số : 3592/2012/YT-CNTC

- NK&PP :    Công ty Dược phẩm KIDO - P11 - Ba Vì - P15 - Q10 - TPHCM

 

* Shop Người Lớn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết bán hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái. Nếu quý khách chứng minh là hàng giả, chúng tôi xin hoàn lại tiền và bồi thường uy tín cho khách hàng.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The