Máy massage dương vật tự động Blackjack Stroker - Hàng xịn Mỹ

Liên hệ
Mã sản phẩm: AV11

Máy tự động thủ dâm cho nam massage dương vật Blackjack Strocker - hàng xịn Mỹ

Máy massage dương vật Blackjack Strocker - hàng xịn Mỹ                 

1/  Mô tả sản phẩm :
- Sản phẩm dụng cụ tình dục dành cho Nam Giới 2in1 . Vừa tự động chăm sóc vừa là dụng cụ bơm hút chân không tập to dài dương vật . Máy massage dương vật BlackJack Stroker là một hệ thống cơ điện rất thông minh có tên gọi ” Blackjack Stroker “ được đặt trong chiếc hộp  rất tế nhị , kín đáo                                        

Máy tự động thủ dâm cho nam BlackJack Stroker là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt . Bộ phận massage được làm bằng silicon trong suốt thiết kế phần miệng như chiếc môi ngọt ngào ôm khít lấy cậu nhỏ . Khi cho dương vật vào , máy sẽ tự động massage dương vật , mơn trớn cậu nhỏ cho đến khi đạt đỉnh như thể có phụ nữ đang dùng sex miệng để chăm sóc cậu nhỏ vậy . Bạn không phải làm gì , máy sẽ tự động massage , co bóp, tạo rung mân mê dương vật cho bạn . Thiết kế trang nhã kín đáo dễ mang theo , rất phù hợp với anh em thường phải có cuộc sống xa nhà , độc thân . v.v …   để giải tỏa tâm sinh lý , giảm street ….

- Đặc biệt máy massage dương vật BlackJack Stroker có thêm bộ phận bơm hút dương vật có tác dụng tập luyện làm tăng kích thước dương vật đáng kể .

2/ Cấu tạo :   Máy tự động massage dương vật BlackJack Stroker có bộ phận massage cho dương vật được làm bằng silicon cao cấp siêu mềm an toàn, không chứa Phthalate , phẩn đầu được thiết kế như đôi môi phụ nữ , mặt trong có rất nhiều hạt massage . Phần vỏ nhựa trong suốt màu xám đen bằng công nghệ nano , cán cầm chắc chắn . Động cơ massage được chế tạo đặc biệt , hoạt động êm ái , bền bỉ .

- Có tay điều khiển điều chỉnh các chế rung , lắc theo ý muốn .

- Tham khảo sự hoạt động tại video này

3/  Kích thước ;       Có kích thước đường kính 8cm x dài 20cm x phần cán cầm 12cm

4/  Pin :    Sử dụng 4 Pin trung AA thông dụng

5/  Cách sử dụng :     
- Lắp 4 viên pin AA vào tay điểu khiển theo hình vẽ có bên trong nắp pin , bôi một ít gel bôi trơn vào dương vật đã cương cứng , đưa dương vật vào trong ống silicon , khởi động và điểu chỉnh các chế độ rung lắc theo ý muốn trên tay điều khiển .
- Khi muốn sử dụng phần bơm hút , ta tắt hệ thông massage , cắm bóng bơm vào lỗ có thiêt kế sẵn trên thân sản phẩm , cho dương vật vào và bóp bơm hút cho dương vật cương cứng lên .

6/ Cách bảo quản :
- Dùng nước sạch rót vào trong ống silicon massage , xục rửa sau đó đô ra , để úp xống cho ráo nước chú ý tránh nước vào bộ phận điều khiển , có thể sử dụng kết hợp với bao cao su để công việc vệ sinh được thuận tiện nhanh chóng .
– Đây là sản phẩm đồ chơi tình dục nam cao cấp được ưa chuộng trên thế giới 

7/ Xuất xứ :  Máy massage dương vật BlackJack Stroker chính hãng Exotic – Mỹ – Sản xuất tại Trung Quốc – Phân phối sản phẩm tại Mỹ - Nhập khẩu từ Mỹ nguyên serial ( No Fake )
- Sản phẩm nguyên hộp có serial ( FULL BOX )  gồm : 1 máy massage  , 1 tay điều khiển hoạt động của máy , 1 bơm hút .
   - Sản phẩm được tặng kèm Pin

Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the