Máy massage điểm G mini Jinh Zhi kích thích với 3 đầu phụ

750.000₫
Mã sản phẩm: TR0038

Đồ chơi người lớn dành cho nam và nữ - Máy massage điểm G Jinh Zhi với 3 đầu phụ kích thích

Máy massage điểm "G" mini

- Sử dụng máy massage điểm G kích thích vùng nhạy cảm của nữ là một cách hay làm cho phụ nữ được hưng phấn hơn khi dào đầu, bước kế tiếp quan hệ tình dục phụ nữ sẽ lên đỉnh nhanh hơn, cảm giác tình dục sung sướng hơn rất nhiều, máy matxa có thể kích thích phụ nữ bị hôn mê ngắn một khoảng thời gian bị quá phê, phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần trong một lần quan hệ với đàn ông khi có máy hổ trợ.

- Để làm cho phụ nữ đạt được những khoái cảm thường xuyên nhất quả là một chuyện vô cùng khó khăn đối với đàn ông, bởi vì trong đời sống sinh hoạt tình dục giữa nam và nữ lần nào quan hệ nam giới cũng là người thăng hoa trước, rất ít lần phụ nữ thật sự được thỏa mãn lên đỉnh thật sự. Với những nhu cầu sinh lý cường độ khá cao, độ lên đỉnh lâu hơn nam giới phụ nữ cần được hổ trợ để cuộc yêu của họ thăng hoa cùng lúc với nam giới.

1/ Thông tin sản phẩm :

- Máy massage điểm G Jinh Zhi có 12 chế độ rung khác nhau , hoạt động rất êm ái .  Đầu rung có bọc silicon mềm mại , không thấm nước  .

Máy massage điểm G Jinh Zhi kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể , tạo nên màn dạo đầu mỹ mãn , cả hai cùng thăng hoa , đời sống tình dục thêm phong phú .

Máy massage điểm G Jinh Zhi có 3 đầu massage bằng silicon đi kèm để thay đổi đầu rung tùy người sử dụng .

2/ Cấu tạo :

- Thiết kế sang trọng chắc chắn , thân cán cầm sản phẩm làm bằng nhựa ABS , phần đầu rung bằng silicon chống thấm nước , có thêm 2 đầu  .

3/ Pin :    Sử dụng 4 pin AA

4/ Cách sử dụng :

-  Bật công tắc on / off ngay trên thân máy , điểu chỉnh chọn 12 chế độ rung theo ý muốn . Có 2 đầu massage thay đổi nếu cần sử dụng thêm.

5/ Kích thước :     Dài 19,8 cm , đường kính đầu rung = 3,2cm

6/ Cách bảo quản :

- Vệ sinh phần đầu bằng nước sạch sau khi dùng , sau đó lấy khăn khô lau sạch để nơi khô thoáng , tráng qua còn y tế 70 độ trước khi dùng.

7/ Quy cách :    Sản phẩm nguyên hộp sang trọng  bao gồm 1 máy massage điểm G , 3 đầu massage khác nhau để thay đổi

8/ Màu sắc :      Hồng.

9/ Xuất xứ :   Đồ chơi người lớn cao cấp máy massage điểm G mini được sản xuất tại Hong Kong