Gel bôi trơn tăng khoái cảm Durex Embrace Pleasure

Liên hệ
Mã sản phẩm: GEL32

Gel bôi trơn tăng khoái cảm cho cả nam và nữ Durex Embrace Pleasure

Gel bôi trơn tăng khoái cảm Durex Embrace Pleasure

1/ Mô tả sản phẩm :

- Gel Durex Embrace Pleasure mang một chiều hướng mới cho quan hệ tình dục cho cả bạn và đối tác của bạn với 2 gel khoái lạc tình dục tinh tế sử dụng với các cặp vợ chồng trong cuộc ái ân .

- Gel Durex Embrace Pleasure là một sáng tạo mới của hãng Durex nhằm hướng tới sự mới mẻ tạo ra những cơn hứng khởi mới dành cho cuộc sống tình dục của bạn .Sản phẩm bao gồm hai chai gel riêng biệt tăng khoái cảm dành cho nam và nữ , khi cả hai cùng kết hợp tạo một sự khoái lạc mạnh mẽ khi giao ban .

- Chai Hồng : Dành cho nữ gel mượt mà với một cảm giác nóng lên rạo rực kích thích dồn màu xuống bộ phận sinh dục gia tăng sự phấn kích tột độ .

- Chai Tím : Dành cho nam gel mượt mà khơi dậy với một kích thích ngứa ran dồn máu , tăng cường duy trì sự cương cứng của dương vật giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục .

- Và một phản ứng tuyệt vời khi hai người gặp nhau gel  Durex Embrace Pleasure giúp bạn có được sự khoái cảm mới lạ trong tình dục .

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

2/ Thành phần :

- Chai hồng cho Nữ :  Glycerin, propanediol, Propylene Glycol, PEG-8, hydroxyetylxenlulo, Acid Benzoic, Aqua, Acid Citric, Vanillyl Butyl Ether

- Chai Tím cho Nam :  Aqua, Propylene Glycol, hydroxyetylxenlulo, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Aroma,Benzoic Acid,Sodium hyt roc xyt

3/ Dung tích :       Hai chai trong một hộp . Mỗi chai 60 ml

4/ Cách sử dụng :

- Mở nắp chai (s) và squeeze để mỗi người dùng một sản phẩm cho mình. Áp dụng bất cứ nơi nào mà bạn thích, sau đó tận hưởng. Bạn có thể áp dụng nhiều hay ít như bạn thích, thậm chí kết hợp hai nhưng vì mỗi người là khác nhau, dành thời gian massage cho nhau để hiểu làm thế nào cơ thể của bạn phản ứng để nhận được nhiều nhất của khoái lạc tình dục mà gel Durex Embrace Pleasure mang lại.

- Gel Durex Embrace Pleasure an toàn không tác dụng phụ , sử dụng kết hợp tốt với các loại bao cao su .

5/ Bảo quản :    Để nơi khô mát tránh ánh nắng trực tiếp , xa tầm tay trẻ em .

6/ Xuất xứ :       Sản phẩm chính hãng Durex - Anh Quốc - Nhập khẩu từ Mỹ .

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the