Gel bôi trơn Carex Jelly Cooling

Liên hệ
Mã sản phẩm: GEL27
Tình trạng: Hết hàng

Gel bôi trơn Carex Jelly Cooling tinh chất bạc hà siêu trơn mát lạnh cho cảm giác thật mới lạ. Dầu bôi trơn âm đạo. Chất bôi trơn cao cấp gốc nước an toàn

Gel Bôi Trơn CareX Jelly Cooling

- Gel bôi trơn Carex Jelly Cooling có thêm bạc hà tạo cảm xúc mát lạnh, kích thích mới lạ cho cảm giác thật tuyệt vời, bởi sự tinh khiết thuần gốc nước. Bạn có thể an tâm tận hưởng những giây phút thăng hoa với gel bôi trơn Carex Jelly. Carex có thể dùng với các loại bao cao su. Thoa đều gel lên bề mặt bao khi đã mang bao xong.

- Gel Bôi Trơn Carex Jelly Cooling là loại mát lạnh, có tác dụng bôi trơn và tăng độ ẩm của âm đạo giúp việc quan hệ được dễ dàng hơn , an toàn khi sử dụng tan trong nước dễ dàng rửa trôi .

- Gel Bôi Trơn Carex Jelly Cooling phù hợp với các chị em phụ nữ có cơ địa bị khô hoặc ít dịch nhờn tiết ra khi quan hệ, các chị em sau khi sinh em bé thường “cô bé” bị khô nên dùng sản phẩm này.

- Gel Bôi Trơn Carex Jelly Cooling không phải để tránh thai,không có chất diệt tinh trùng , do vậy hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng .

* Thành phần :  Nước tinh khiết, Propylene Glycol, Bennoi, Acid,Hydroxyenthylcellulose, Sodium Hydroxide ,sodium benzoate , bạc hà ..

* Quy cách :   Dạng tuýp 60 ml

* Xuất xứ :  Gel bôi trơn chính hãng Karex Industries SDN . BHD PTD 7906 & 7907 , Taman Pontian Jaya,BT ,34 Jajan Johor, 82000 Pontian, Johor, Malaysia

- NK&PP : Cty CP Dược Liệu TW2 Phytophama – 24 Nguyễn Thị Nghĩa . P. Bến Thành , Q.1 , TPHCM

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The