Durex Play Utopia, tăng hưng phấn cho phụ nữ - Hàng chính hãng Durex

Liên hệ
Mã sản phẩm: GEL12

Durex Play Utopia, tăng hưng phấn cho phụ nữ - Hàng chính hãng Durex

Durex play Utopia tăng khoái cảm tình dục cho nữ giới

1/ Thông tin sản phẩm :

- Durex Play Utopia là sản phẩm gel bôi mới của Durex giúp phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái. Mỗi lần dùng một lượng nhỏ bôi vào âm đạo phụ nữ trước 15' . Giúp gia tăng hưng phấn cũng như ham muốn quan hệ tình dục .

- Gel tăng khoái cảm Durex Play Utopia có thể dùng kèm bao cao su hoặc gel bôi trơn khác .

- Gel bôi kích thích Durex Play Utopia không chỉ mang đến cho bạn cực khoái trong tình dục mà nó còn giúp bạn cảm thấy tự tin về bản thân và vui vẻ hơn trong cuộc sống.

- Gel tăng khoái cảm Durex Play Utopia khám phá bí quyết để đạt cực khoái tuyệt vời. Được tạo ra và kiểm nghiệm bởi phụ nữ, sử dụng những thành phần tổng hợp độc đáo dành riêng cho việc gia tăng khoái cảm, tăng khao khát và mang đến cho bạn cảm giác hưng phấn dữ dội nhất .

- Gel tăng khoái cảm Durex Play Utopia rất dễ dàng tẩy rửa và không bị dị ứng , an toàn khi sử dụng .

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

2/ Dung tích :       Dạng chai 15ml , dùng được khoảng 40 đến 45 lần.

3/ Hướng dẫn sử dụng :

- Bôi một lượng gel vừa đủ, đều vào phần âm vật ( xem hình minh họa bên dưới ) 10 đến 15 phút trước khi quan hệ. Có thể bôi một lượng nhiều hơn nếu chưa hài lòng với kết quả của lần thứ nhất.( Âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại.Âm vật là cơ quan nhạy cảm nhất trong cơ thể con người (cùng hạng với dương vật ở nam và lưỡi), nơi đây tập trung nhiều (khoảng 8000) đầu dây thần kinh có chức năng mang lại khoái cảm tình dục. )

4/ Xuất xứ  :   Sản phẩm chính hãng Durex - Sản xuất tại Thái Lan – NK&PP Công ty dược phẩm DKSH Việt Nam

* Hiện trên thị trường có xuất hiện hàng trôi nổi không tem nhãn xuất xứ, chất lượng không tốt bán với giá rẻ , gây tổn hại đến sức khỏe người tiêu dùng ,vậy xin quý khách hàng lưu ý .

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the