Dương vật giả tý hon Loving World siêu rung 8 chế độ

700.000₫ 780.000₫ Mã sản phẩm: DV53

Dương vật giả tý hon Loving World như thật siêu rung bỏ túi tiện lợi với thiết kế xinh xắn đáng yêu tích hợp với tính năng rung đa tần số cho phép các nàng thoải mái vui đùa và tận hưởng cảm giác hưng phấn, lên đỉnh

Dương vật giả tý hon Loving World siêu rung 8 chế độ

* Thông tin chi tiết:
 - Tính năng:    Kích thích âm đạo, điểm G, gia tăng khoái cảm cực đỉnh cho phụ nữ
 - Đối tượng sử dụng:    Nữ, Cặp vợ chồng, cặp đôi thích cảm giác mới mẻ trong chốn phòng the
 - Chất liệu:    Silicone TPE cao cấp, an toàn không độc tính
 - Kích thước sản phẩm:    13cm x 3cm
 -Mùi:       Không mùi
 - Màu sắc:    Màu da
 - Rung:     8 chế độ rung
 - Pin:       2pin AAA
 - Thấm nước:    Không thấm nước
 - Chịu nhiệt cao:    Chịu được nhiệt độ cao
 - Hãng sản xuất:     Loving World
 - Xuất xứ và nhập khẩu:   Hồng kong

* Đặc điểm nổi bật:
 - Dương vật giả tý hon Loving World như thật siêu rung bỏ túi tiện lợi với thiết kế xinh xắn đáng yêu tích hợp với tính năng rung đa tần số cho phép các nàng thoải mái vui đùa và tận hưởng cảm giác hưng phấn, lên đỉnh. Thiết kế anh chàng thật sự nhỏ gọn có thể bỏ túi mang đi bất cứ đâu mà chị em muốn, anh chàng "nhỏ con" giống như những vật dụng cá nhân thông thường nhất để trong túi như: điện thoại, hộp son, hay bộ đồ trang điểm... Đồ chơi tình dục cho nữ thât sự quá nhỏ gọn khiến các nàng cảm giác thích thú và an toàn hơn mỗi khi đi chơi hay du lịch.

 - Ngoài thiết kế nhỏ con và xinh xắn, dương vật giả tý hon Loving World như thật được mô phỏng chính xác tới từng chi tiết giống như dương vật thật của một người đàn ông trưởng thành. Chất liệu silicone tuyệt vời, những lằn vân trên thân dương vật thật sự quá giống thật khiến cho chị em phải ngạc nhiên, ngay cả màu sắc cũng vô cùng sắc nét và giống "cậu bé" nhất.

- Tuy nhỏ gọn đáng yêu là thế nhưng sản phẩm dương vật giả tí hon Loving World cũng được thiết kế rung đa tần với 8 chế độ rung mạnh mẽ. Việc trải nghiệm anh chàng này thực sự cho em những điều cực kỳ thích thú và đam mê. Khiến cho không ít cặp đôi trở lên thích thú hơn trong màn dạo đầu bởi nó có thể thay thế trứng rung để kích thích môi ngoài âm đạo và âm vật làm chị em dạt dào cảm xúc nâng nâng, sung sướng tới lạ kỳ.

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The