Dương vật giả kép rung đa điểm Dual Stimulator

550.000₫
Mã sản phẩm: DV26
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả kép có rung Dual Stimulator chính hãng Aphrodisia. Chim Cu giả đồ chơi tình dục dành cho nữ thủ dâm kích thích cực phê

Dương vật giả kép có rung đa điểm Dual Stimulator

1/ Thông tin sản phẩm :

- Dương vật giả kép Dual Stimulator cho nữ trải nghiệm một cảm giác mới lạ hơn hẳn những cách tự sướng thông thường, làm sướng tối đa kích thích điểm G nhạy cảm nhất. Chim giả Aphrodisia với những chức năng độc đáo khác hẳn với dương vật của nam giới, phần thân được thiết kế nhiều gân mềm mịn tạo được cảm giác mạnh sung sướng tột cùng. Những chị em mới sinh lúc này âm đạo thường co giãn rất to thường thì quan hệ sẽ ít cảm giác, hãy dùng dương vật giả để có được sung sướng tột cùng như lần đầu.

Dương vật giả kép Dual Stimulator silicon mềm mại trong suốt có cấu tạo rung đa tốc độ điều chỉnh ngay chuôi cầm tiện dụng .

- Dương vật giả được làm bằng chất liệu silicone cao cấp mềm mịn như thật, sung quanh phần thân là những vòng gân nhỏ siêu mềm kích thích tối đa bảo đảm chị em sẽ sướng như chưa từng được sướng. Chức năng rung mạnh mẽ độc đáo khác nhau giống như một máy massage trong âm đạo. Cánh mày râu rất thường hay áp dụng cu giả trong màn dạo đầu, làm cho nàng hưng phấn nhất tạo được cuộc yêu đầy hứng thú cho riêng mình.

- Sản phẩm đồ chơi kích duch nữ có cấu tạo độ rung sâu , có ngón tay phụ rung kích thích âm đạo , hoặc hậu môn , thiêt kế mềm dẻo dễ dàng uốn cong theo ý muốn .

- Dương vật giả kép rung do hãng Aphrodisia - HongKong sản xuất được chứng nhận an toàn ROHS

2/ Cấu tạo  :   Được làm từ silicon mềm mại không chứa chất cấm Phthalates , trong suốt không thấm nước  có thể bẻ cong uốn xoắn .

3/ Kích thước :     Đường kính cắt ngang 3 cm x dài tổng thể 19 cm , phù hợp với người Á Châu

4/ Pin :        Sử dụng 2 Pin AAA thông dụng

5 / Hướng dẫn sử dụng dương vật giả kép rung

- Xoay mở phần chuôi cầm , lắp 2 viên pin AA theo chiều ngược nhau sau đó vặn chuôi lại cho vào nấc khóa đã thiết kế sẵn . Xoay phần màu tím theo chiều kim đồng hồ để chỉnh mức độ rung mạnh , yếu theo ý muốn .

6/ Bảo quản :  Vệ sinh  bằng nước sạch sau khi dùng , tránh nước vào phần chuôi chứa Pin và điều khiển , tráng qua cồn 70 trước khi dùng . Hoặc thuận tiện nhất là sử dụng với bao cao su thông thường .

7/ Xuất xứ  :    Chính hãng Aphrodisia HongKong

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The