Dương vật giả đa năng độc đáo Loveaider Boyfriend - Anh Quốc

800.000₫ 980.000₫ Mã sản phẩm: DV18
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả kép cao cấp Loveaider Boyfriend. Đồ chơi tình yêu dục cho nữ. Chim Cu Buồi giả cầm tay rung xoáy ngoáy. Cách làm dụng cụ tự sướng

Dương vật giả đa năng độc đáo Loveaider Boyfriend

- Dương vật giả đa năng LoveAider Boyfriend độc đáo dễ dàng kết bạn và trở thành người tình chung thủy cho các nàng độc thân. Thiết kế cực kỳ thông minh dương vật đa năng có thể rung và xoay 360 độ siêu kích thích và dễ dàng đi sâu, massger điểm G và kích thích đầy đủ các điểm hay khu vực nhạy cảm nhất của chị em. Nhánh rung với thiết kế độc đáo rung liên hồi chọc thẳng vào mồng đốc và khu vực phía ngoài âm hộ khiến chị em "sung sướng" không thôi.

- Niềm đam mê khoái cảm của chị em chỉ khơi dậy khi được kích thích đa điểm, kích thích cùng một lúc và đồng thời. Với dương vật đa năng  Loveaider Boyfriend chị em chỉ cần hưởng thụ và tận hưởng niềm khoái cảm dâng trào trong từng nhịp điệu rung của cu giả đa năng. Hoạt động với 6 tần số rung ngoáy điên đảo dễ dàng hấp dẫn và cuốn hút chị em trong mỗi lần va chạm, phần đầu dương vật thiết kế cong vát nhẹ dễ dàng xoáy sâu và chạm tới điểm G nhanh hơn.

- Dương vật giả đa năng hấp dẫn đặc biệt với ngoại hình mô phỏng giống với dương vật đàn ông, cũng gân guốc nổi cuồn cuồn, màu sắc hấp dẫn với Hồng - tím - đen cho chị em tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình. Chất liệu ABS và TPE mềm mại không độc tính dễ dàng chinh phục và hấp dẫn chị em ngay lần đầu chạm vào.

* Kích thước : Có kích thước vừa vặn Tổng chiều Dài 22cm – Đường kính 3,0cm - phần sử dụng 13cm

* Cấu tạo : Kiểu dáng rất tinh tế được làm bằng chất liệu Silicon 100% cao cấp rất mềm mại và êm ái , không chứa Phthalates

* Bảo quản :  Vệ sinh đồ chơi tình dục nữ bằng nước hoặc cồn Y tế 70 độ trước và sau khi sử dụng , tránh bộ phận điều khiển . ( có thể dùng với bao cao su để vệ sinh được thuận tiện )

- Lưu Ý : nên tháo pin ra ngoài sau khi sử dụng

* Pin :     Sử dụng 4 Pin AAA thông dụng

* Màu sắc :    Tùy theo từng đợt sản xuất có màu Đen , tím , hồng

* Xuất xứ :  Sản phẩm cao cấp của hãng “ Loveaider “ Anh Quốc  . Sản xuất tại HONGKONG

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The