Dương vật giả đa năng cao cấp Loveaider - Anh Quốc

980.000₫
Mã sản phẩm: DV12

Dương vật giả đa năng cao cấp Loveaider hàng khủng cỡ lớn. Đồ chơi tình dục cho nữ thủ dâm. Cu Chim Buồi giả cầm tay rung xoay mạnh mẽ

Dương vật giả đa năng cao cấp Loveaider - Anh Quốc

- Sản phẩm dương vật giả đa năng cao cấp Loveaider được mạ Crom ở phần thân, đem lại vẻ đẹp lịch sự. Đặc biệt sản phẩm còn có 7 tốc độ rung xoay, có một chú “dế” ở phía gốc dương vật giả sẽ tác động trực tiếp đến âm vật, khiến chị em đạt được những khoái cảm chưa bao giờ có.

- Phần đầu của dương vật giả đa năng Loveaider có thực hiện các động tác xoay, uốn lượn tận phía trong âm đạo của chị em. Nên đã giúp chị em thỏa mãn lại càng thỏa mãn hơn.

- Dương vật giả đa năng cao cấp Loveaider có phần đầu được thiết kế gợn (các khấc) chuẩn giúp chị em dễ dàng đạt được khoái cảm mong muốn. Ở phía dưới sản phẩm có các vòng bi bọc quanh, sẽ siết chặt vào âm đạo phụ nữ, phần này có thể ngoáy tròn.

- Phần ngón tay phụ ở phía cuối gốc chim giả đa năng có thể điều chỉnh chế độ rung phù hợp.

* Cấu tạo :    Kiểu dáng rất tinh tế được làm bằng chất liệu Silicon 100% cao cấp rất mềm mại và êm ái , trong suốt không chứa Phthalates. Bộ phận cơ chuyển động chắc chắn chính xác .

* Kích thước :  Tổng chiều Dài 25,5cm – Đường kính cắt ngang 4cm - Phần sử dụng 11,5 cm

* Bảo quản :  Vệ sinh chim giả bằng nước hoặc cồn Y tế 70 độ trước và sau khi sử dụng , tránh bộ phận điều khiển . ( Có thể dùng với bao cao su thông thường để công việc vệ sinh được thuận tiện )

- Lưu Ý nên tháo pin ra ngoài sau khi sử dụng

* Pin :        Sử dụng 4 Pin AA thông dụng

* Màu sắc :     Trắng Bạc

* Xuất xứ :     Sản phẩm cao cấp của hãng “ Loveaider “ Anh Quốc được ưa chuộng trên thế giới . Sản xuất tại HONGKONG

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The