Dương vật giả dán tường 7 kiểu ngoáy Loveaider - Anh Quốc

1.090.000₫
Mã sản phẩm: DV14

Dương vật giả dán tường 7 kiểu ngoáy Loveaider Anh Quốc. Chim Cu Buồi giả cao cấp. Đồ chơi tình dục cho nữ chìm trong khoái lạc sung sướng

Dương vật giả hít đất 7 kiểu xoay , ngoáy " Loveaider " - Anh Quốc

- Dương vật giả dán tường 7 kiểu ngoáy Loveaider nhiều gân rung ngoáy mạnh Loveadier là loại dương vật được thiết kế dán tường , hít sàn chắc chắn với kiểu dáng đặc biệt nhiều gân mềm mại mang lại cảm giác kích thích vô cùng mới lạ và sung sương trong tình dục mang lại cho chị em sự kích thích thăng hoa và thỏa mãn trong tình dục. Sản phẩm chim giả giống thật được làm từ 100% silicone y tế cao cấp nên tuyệt đối an toàn và mềm mại như thật không gây bất kỳ dị ứng hay phản ứng phụ gì với vùng kín của chị em phụ nữ. Điều này cho phép chị em tận hưỡng những khoái lạc bất kỳ lúc nào mà không phải lo lắng về vấn đề an toàn.

- Dương vật giả dán tường 7 kiểu ngoáy Loveaider nhiều gân rung ngoáy mạnh loveaider được thiết kế rất đặc biết với kich thước dương vật tăng dần từ đầu múp đến gốc dương vật với thiết kế này mang lại cho chị em những cảm giác vô cùng sung sướng khi dương vật xâm nhập càng sâu vào âm đạo mang lại cảm giác vô cùng kích thích và sung sướng tăng dần đặc biệt với thiệt kế nhiều gần cùng với 7 chế độ ngoáy mạnh mang lại cho chị em một tổng thể kích thích vô cùng sung sướng và khoái lạc trong tình dục vô cùng sung sướng và thỏa mãn. Đặc biệt cu giả với khả năng dán tường cũng như các mặt phẳng như nền nhà mặt bàn... cho phép chị em trãi nghiệm nhiều động tác, tư thế và vị trí làm tình mới lạ và sung sướng trong tình dục. 

- Dương vật giả dán tường 7 kiểu ngoáy Loveaider sử dụng pin 3A nên rất tiện dụng và thay thế, đặc biệt sản phẩm hoàn toàn không thấm nước nên chị em dễ dàng vệ sinh bằng nước hoặc có thể sử dụng khi đang tắm để tận hưỡng cảm giác kích thích mới lạ và sung sướng khi thủ dâm.

* Thông tin chi tiết: 
- Chức năng: Thủ dâm nữ,giải tỏa sinh lý hiệu quả.
- Đối tượng sử dụng: Nữ, các cặp đôi dùng để làm mới đời sống phòng the.
- Số lần sử dụng: Nhiều lần
- Thể loại: Dương vật giả Silicon rung ngoáy.
- Chiều dài sản phẩm: 20cm
- Chiều dài sử dụng: 13.5 cm
- Đường kính: 3,2cm
- Trọng lượng: 360g
- Ngoáy: 7 cấp độ ngoáy
- Chất liệu: Silicon
- Độ cứng/mềm: mềm.
- Khả năng chống nước: 100% chống thấm nước.
- Màu sắc: Màu da.
- Pin: 3 pin AAA.
- Hãng sản xuất: LoveAider
- Xuất xứ: Sản phẩm của hãng “Loveaider“ Anh Quốc .Sản xuất tại HONGKONG

* Hướng dẫn sử dụng:
- Để sử dụng hiệu quả nên thêm gel bôi trơn để dễ dàng di chuyển.
- Trước khi mua về : Rửa sạch, để khô.
- Trong quá trình sử dụng: Lắp pin đúng chiều,bật công tắc khởi động và điều chỉnh tần số rung, ngoáy theo sở thích của mình. Thêm chút gel bôi trơn và bao cao su để đạt được kết quả tốt nhất.
- Sau khi sử dụng: Rửa bằng nước sạch , lau khô, cho vào trong hộp cho lần sử dụng sau .

            

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The