Dụng cụ bơm hút dương vật Doc Johnson - Hàng chính hãng Mỹ

Liên hệ
Mã sản phẩm: BH009

Dụng cụ bơm hút tăng kích thước dương vật Doc Johnson - Hàng chính hãng Mỹ . Máy tập to dương vật đang đượ thịnh hành nhất tại Mỹ

Dụng cụ bơm hút dương vật SoPumped  - Doc Johnson - Hoa Kỳ

- Cách làm to dương vật giúp làm tăng kích thước của cậu nhỏ được tăng nên một cách nhanh chóng và hiệu quả làm cho cạu nhỏ tăng kích thước nên một cách nhanh chóng và tự nhiên, Máy tập dương vật được tập dựa trên nguyên lý lực hút chân không hút hết không khí ra bên ngoài để tạo ra một từ trường bên trong có thể kéo dãn các tế bào mô cơ và kéo dẫn ra và có thể làm kéo dài được kích thước của cậu nhỏ cho bạn, sẽ mang đến cho bạn có được một dương vật to khỏe đạt chuẩn theo đúng zeri kích cỡ mà bạn mong muốn.

1/ Mô tả sản phẩm :

* Sản phẩm đảm bảo chính xác như trên ảnh

- Máy tập to dương vật SoPumped Doc Johnson dụng cụ rất tuyệt để bơm hút dương vật tập cho..thằng nhỏ ngày càng.,to,dài và khỏe hơn,lâu hơn,đem lại sự ngưỡng mộ trong mắt nàng về kích thước hòanh tráng của nó sau 1 thời gian tập luyện kiên nhẫn,chuyên cần,bạn sẽ ngạc nhiên về kích cỡ đầy nam tính của cậu bé .

- Dụng cụ bơm hút chân không rất an toàn , không gây đau hay tác dụng phụ nào được ghi nhận .

- Nhờ sự nghiên cứu kỹ lưỡng quá trình bơm hút không khí của các chuyên khoa hàng đầu về thiết bị Y tế Mỹ , Máy tập to dương vật SoPumped Doc Johnson được thiết kế bằng vật liệu theo công nghệ nano an toàn cao cấp cùng van điều áp tiện lợi , bền bỉ với thời gian , sức hút mạnh và tinh tế, do vậy tăng hiệu quả tối đa trong suốt quá trình tập luyện , rút ngắn được thời gian tập luyện đạt kết quả không ngờ so với những sản phẩm cùng loại khác. Đây là sản phẩm bơm hút dương vật hiệu quả nhất hiện nay , với bơm hút dương vật SoPumped Doc Johnson bạn sẽ có một kết quả không ngờ sau một thời gian tập luyện .

* Lưu ý : Để đạt được kết quả như mong muốn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cộng với quá trình siêng năng tập luyện đều đặn .

* Đặc biệt : Máy tập to dài dương vật SoPumped Doc Johnson được thiết kế một doăng SkinLove siêu mềm không chứa chất cấm Phathales, thích hợp với nhiều kích cỡ dương vật rất tiện lợi, do vậy không phải thay ra vào nhiều lần .

- Bơm hút dương vật SoPumped Doc Johnson còn có kèm theo 3 vòng cock ring silicon siêu mềm dùng để thắt xuống gốc dương vật giảm sự xuống màu khi đã được bơm xuống trong quá trình tập , do vậy giúp thể hang dương vật dãn nhanh hơn máu được chứa nhiều trong thể hang duy tri sự cương cứng tốt .

2/ Thời gian tập : Tập đều đặn hàng ngày , sắp xếp thời gian rảnh rỗi 30 phút tập mỗi ngày . Bơm hút cho dương vật căng và dài ra đến độ cần thiết theo cảm giác, giữ trong 30 giây đến 1 phút sau đó bấm nút xả hơi nằm cạnh bóng cao su bơm hút. Cứ như vậy tiếp tục bơm hút cậu bé trong khoảng từ 3 đến 5 lần như vậy trong 1 lần sử dụng.

- Có thể sử dụng bơm hút cho dương vật đạt độ cứng sau đó tiến hành quan hệ tình dục

3/ Quy cách đóng gói :

- Bơm hút chân không SoPumped Doc Johnson hàng nguyên hộp platic sang trọng gồm : 1 ống hút ABS Nano siêu bền , 1 bóng bơm hút có van điều hòa , tặng kèm 1 đĩa VCD mô phỏng cách sử dụng bằng Video

4/ Xuất xứ :   Sản phẩm của hãng Doc Johnson Hoa Kỳ  - Nhập khẩu từ Mỹ - ( No Fake ) - Có số serial quý khách dẽ dàng chekc code trên mạng chính thống của hãng Doc Johnson

* Shop Người Lớn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết bán hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái. Nếu quý khách chứng minh là hàng giả, chúng tôi xin hoàn lại gấp đôi giá tiền và bồi thường uy tín cho khách hàng.

- Bơm hút dương vật là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng , để điều trị chứng rối loạn cương dương và thủ dâm dành cho nam giới .

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the