Đồ chơi tình dục cao cấp Trojan Midnight - Hàng chính hãng Mỹ

Liên hệ
Mã sản phẩm: TR0020

Đồ chơi tình dục cao cấp Trojan Twister - Hàng chính hãng Mỹ , với 6 chế độ rung độc đáo chỉ có ở Trojan

Đồ chơi tình dục cao cấp Trojan Twister

1/ Thông tin sản phẩm :

- Đồ chơi tình dục Trojan Twister là sản phẩm đồ chơi người cao cấp mới năm 2016 dựa trên thiết kế của mẫu cũ là MidNight Trojan. Với một số cải tiến mới hoàn hảo cho các cặp vợ chồng và cho những người độc thân. Bạn có thể sử dụng Trojan Twister trong phòng tắm, hoặc trên giường của bạn.

- Đồ chơi tình dục Trojan Twister không phải là hoàn toàn chìm, vì vậy bạn không thể sử dụng nó trong bồn tắm. Trojan Twister là hoàn hảo cho sự kích thích bên trong cũng như kích thích bên ngoài. Bạn có thể sử dụng nó để kích thích bất cứ điều gì từ cổ của bạn để âm vật của bạn.

- Đồ chơi kích dục Trojan Twister đa vị trí cho phép kích thích điểm G dễ dàng, và nó làm cho việc để tìm ra điểm G của bạn khá thú vị cho những người mới. Với 8 rung động khác nhau, các chế độ rung động đặc trưng chỉ có ở Trojan ,đó là ràng buộc để làm hài lòng mọi phụ nữ khi tiếp xúc với nó .

2/ Cấu tạo :  Được làm từ chất liệu cao cấp an toàn ABS không chứa Phthalates với công thức kháng khuẩn Sil-A-Gel . Bề mặt được phủ một lớp silicon cao cấp siêu mịn và khả năng chống thấm nước tuyệt đối .

3/ Màu sắc :   Trắng Tím .

4/ Kích thước :  Có kích thước : đường kính 3,5 cm x dài 20 cm , thiết kế hình dáng cong độc đáo , có khớp xoay để thay đổi nhiều kiểu cong theo ý muốn thuận tiện cho việc massage .

5/ Pin :      Sử dụng 2 Pin AA thông dụng

6/ Quy cách đóng gói :

- Sản phẩm được đóng gói trong hộp đồ chơi trang nhã cao cấp , sản phẩm full box bao gồm túi đựng sản phẩm cùng 2 Pin xạc AA Duracell

7/ Xuất xứ :  Trojan Twister là một loại đồ chơi tình dục cao cấp do hãng chuyên nghiên cứu về đồ chơi tinh dục Trojan - Sản xuất tại Trung Quốc - Phấn phối chính hãng tại Mỹ - Nhập khẩu từ Mỹ ( No Fake )

Tham khảo Video của sản phẩm

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the