Đồ chơi tình dục cao cấp, Bút rung Loveaider 16 chế độ - Anh Quốc

850.000₫
Mã sản phẩm: TR0030

Đồ chơi tình dục cao cấp, Bút rung Loveaider 16 chế độ - Anh Quốc. Là một trong nhưng sản mới của hãng , từ khi đưa ra thị trường đã có nhiều người đánh giá cao về chế độ rung thông minh của sản phẩm

Đồ chơi tình dục cao cấp - Bút rung 16 chế độ Loveaider

1/ Thông tin sản phẩm :

- Bút rung massage điểm G cao cấp là dòng sextoy 2016 mới của hãng đồ chơi tình dục nổi tiếng Loveaider - Anh Quốc dưới dạng massage dạo đầu. Sản phẩm có hình dáng thon gọn , đẹp mắt tế nhị , bạn dễ dàng mang theo bên mình mà không lo bị phát hiện. 

- Đồ chơi tình dục bút rung Loveaider 16 chế độ có thiết kế một khớp mềm tạo khả năng rung lắc ngang , hướng cong về mọi phía theo ý muốn , giúp các bạn điều trị căn bệnh lãnh cảm tình dục rất tốt. . Sản phẩm được ngụy trang như một món trang sức nên bạn có thể đem đến bất kì đâu tùy thích.

- Bút rung Loveaider 16 chế độ cao cấp chống thấm nước 100%. cho bạn thoái mái sữ dụng khi đang tắm, vệ sinh dễ dàng, sản phẩm có 16 chế độ rung độc đáo khác nhau, cho bạn tùy y tùy chỉnh chế độ rung massage tùy thích. hoàn toàn không phát tiếng động .

2/ Thành phần :    Sản phẩm được làm từ nhựa ABS cao cấp không độc hại , không chứa chât cấm Phathalates 

3/ Kích thước :       Tổng chiều dài 16cm x đường kính cắt ngang 2,5 cm

4/ Pin :      Sử dụng 3 pin tiểu AA thông dụng .

5/ Hướng dẫn sử dụng :

- Vặn chuôi cẩm lắp 3 pin AA đúng chiều ( + ; - )

- Ấn nút bên dưới để khởi động và  chuyển chọn chế độ rung thích hợp . Hoạt động chế độ vòng tròn tập chung chức năng vào một nút nhấn tiện lợi .

- Sản phẩm có thiết kế 16 chế độ rung khác nhau .

6/ Bảo quản :

- Tráng cồn y tế 70 độ trước khi dùng , rửa bằng nước sạch , lau khô sau khi sử dụng . Có thể kết hợp dùng với bao cao su thông thường cho thuận tiện việc vệ sinh sản phẩm .

- Tháo pin ra khỏi sản phẩm sau khi sử dụng .

7/ Xuất xứ :  Bút rung Loveaider 16 chế độ là sản phẩm chính hãng Loveaider - Anh Quốc - Sản xuất tại HONGKONG

Đánh giá sản phẩm

5
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the