Đồ chơi người lớn, Vòng rung G Love

Liên hệ
Mã sản phẩm: VG25

Vòng rung G Love kích thích điểm G trong của phụ nữ khi quan hệ tình dục

Vòng rung G Love

1/ Mô tả sản phẩm :

- Vòng rung G-Lover là một sản phẩm đồ chơi người lớn đặc biệt để kích thích diểm G tại chỗ. Sản phẩm có thể đeo vào bất cứ nơi nào trên dương vật đã cương cứng . Thông qua chế độ rung, G-Lover vòng rung có thể kích thích điểm G của phụ nữ dễ dàng. Hơn nữa, theo sự rung động và ma sát có thể làm cho phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái bạn chỉ có thể mặc G-Lover vòng rung trên ngón tay của bạn hoặc bất kỳ công cụ trợ giúp .

- Bạn có thể đặt vòng rung G-Lover trên ngón tay của bạn, và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời chưa từng có . Vì Vòng rung G-Lover là silica gel madeof do đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều trong khi nhập âm đạo của bạn. Và một lý do khác là bạn có thể phát huy những ngón tay khéo léo hơn nhiều đồ chơi rung động bình thường .

- Trong khi làm tình bạn có thể đặt vòng rung G-Love trên ngón tay của bạn và hơi chạm vào phần nhạy cảm của đối tác của bạn có thể làm cho anh ta vui mừng. Ngoài ra khi bạn đang làm massage cho đối tác của bạn, bạn có thể vuốt ve dương vật và bìu của mình với đôi môi của bạn và G-người yêu. Do đó, ông sẽ nhận được nhiều hơn nữa thoát hơn trước và dựng lên dương vật của mình một cách nhanh chóng và lâu hơn.

2/ Cấu tạo :   Thiết kế mỏng, độ dày của nó chỉ đơn thuần là 0.48cm . Ngoài ra của vòng làm bằng silicon cao cấp mềm mại, nó mang lại sự thoải mái tốt nhất cho người dùng .

3/ Pin :    Sử dụng 1 pin cúc áo đồng hồ .

4/ Hướng dẫn sử dụng :

- Khi dương vật đã cương cứng, đeo vòng rung G Love vào thân dương vật

- Bật công tắc nhỏ ngay bên cạnh vòng rung để khởi động

- Sử dụng bao cao su mang chùm ra ngoài vòng rung G Love và tiến hành giao hợp .

- Có thể đeo vòng rung G Love dịch lên trên hay xuống dưới trên thân dương vật tùy theo ý muốn .

5/ Xuất xứ :

- Đồ chơi người lớn vòng rung G Love là sản phẩm chính hãng, được sản xuất bằng công nghệ cao tại Công Ty G-SPOT INTERNATIONAL CO.LTD - Đài Loan

6/ Ý kiến của chuyên gia tình dục học về điểm G và vòng rung G Love :

- Tiến sĩ Ernest Grafenberg, một bác sĩ phụ khoa người Đức, công bố một bài báo y tế thổ, Vai trò của niệu đạo inFemale Orgasm, về niệu đạo cực khoái của phụ nữ vào năm 1950. Tiến sĩ Ernest Gräfenbergfound rằng có khu erogenous nơi niệu đạo là gần nhất với mặt trước của thành âm đạo khoảng 2 cm. Dưới sự kích thích thích hợp, khu vực vừa được tìm thấy erogenous này, đó là trong thành âm đạo của người phụ nữ, có thể tạo ra cực khoái ở âm đạo của người phụ nữ. Sau đó, Sexologists, các nhà khoa học và các lĩnh vực học thuật liên quan đến khu vực có tên là Grafenberg điểm, hoặc G-Spot để vinh danh Tiến sĩ Ernest Grafenberg của. G-Spot'srole, chức năng và vị trí của nó là khác nhiều so với Âm vật.

- Nghiên cứu since Dr. Grafenberg của xuất bản, và một số thậm chí xuất bản các lý thuyết về A-Spotand P-Spot.Tất cả những nỗ lực này đã dẫn đến một làn sóng cao nghiên cứu G-Spot của người phụ nữ cũng là một bước tiến lớn cho tình dục học của con người. Đó là không cho đến khi medicalresearch cũng tích lũy trên G-Spot năm 1975 rằng nhiều phụ nữ phương Tây hỏi bác sĩ phụ khoa của họ để có phẫu thuật trên niệu đạo của họ do xuất tinh của họ trong thời gian cực khoái trong intercourses. Kể từ đó, phụ nữ nghĩ rằng cực khoái âm đạo là tự nhiên, khỏe mạnh và xinh đẹp, và nó cũng là một mức cao nhất của biểu tượng trong quan hệ tình dục của con người.

- Điểm G cực khoái cần góc kích thích thích hợp, và tinh thần đầy đủ sự tận tâm trong giao hợp. Và vòng rung G-Lover là một thiết bị tuyệt vời làm để đạt được mục tiêu này, kích thích của phụ nữ G-Spot để có cực khoái âm đạo dễ dàng hơn. Khi đeo Vòng rung G-Lover người đàn ông có thể đưa dương vật của họ trong một góc độ tốt khi kích thích G-Spot và cũng có thể đạt được kích thước dương vật về chiều rộng. Với sức mạnh Vòng rung G-Lover , phụ nữ có thể có ham muốn tình dục nhiều hơn nữa.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The