Bút rung 12 chế độ Loveaider mát xa điểm G - Đồ chơi tình dục cao cấp Anh Quốc

850.000₫ 950.000₫ Mã sản phẩm: TR0028

Đồ chơi tình dục cao cấp, Bút rung 12 chế độ Loveaider - Anh Quốc , máy massge điểm G cho nàng ngây ngất với kiểu dàng đơn giản lịch sự

Bút rung 12 chế độ Loveaider - Anh Quốc

- Đồ chơi tình dục nữ cao cấp tỏa nhiệt cầm tay kích thích khoái cảm tăng hưng phấn tính dục ở nữ giới giúp thỏa mãn sinh lý tế nhị. Đặc biệt đồ chơi sextoy cao cấp có nhiều tính năng hơn các loại đồ chơi tình duc giá rẻ và còn có độ bền cao hơn. Tính năng gia nhiêt ấm dần lên trong 3p đạt đến nhiệt độ tối đa 48 độ ấm nóng như một dương vật ấm áp của đàn ông thật sự, tăng sự hưng phấn ở nữ giới vì được cảm nhận nhiệt độ các tế bào thần kinh ở âm đạo sẽ hưng phấn nhạy cảm hơn.

- Bút rung Loveaider massage điểm G cao cấp là dòng sextoy mới của hãng đồ chơi tình dục nổi tiếng Loveaider - Anh Quốc dưới dạng massage dạo đầu. Sản phẩm có hình dáng thon gọn , đẹp mắt tế nhị , bạn dễ dàng mang theo bên mình mà không lo bị phát hiện.

- Đồ chơi tình dục bút rung cao cấp LoveAider có khả năng làm ấm có thể tăng lên 48 độ, làm cho nó trở thành một sản phẩm dương vật thật thụ có hơi ấm giống người, giúp các bạn phụ nữ điều trị căn bệnh lãnh cảm rất tốt. Sản phẩm được ngụy trang như một món trang sức nên bạn có thể đem đến bất kì đâu tùy thích.

- Bút rung Loveaider cao cấp chống thấm nước 100%. cho bạn thoái mái sữ dụng khi đang tắm, vệ sinh dễ dàng, sản phẩm có 12 chế độ khác nhau, cho bạn tùy y tùy chỉnh chế độ rung massage tùy thích. hoàn toàn không phát tiếng động .

* Thành phần :   Sản phẩm được làm từ nhựa ABS cao cấp không độc hại , không chứa chât cấm Phathalates .

* Kích thước :   Tổng chiều dài 19cm x đường kính cắt ngang chỗ phinh nhất 3,2cm

* Pin :  Sử dụng 2 pin tiểu AA thông dụng . Có bộ Adapter cắm điện đi kèm để làm ấm , tăng nhiệt độ sản phẩm nếu muốn trong quá trình sử dụng .

* Hướng dẫn sử dụng bút rung Loveaider
- Kết nối bộ phận adapter cắm điện để làm ấm sản phẩm nếu muốn
- Vặn chuôi cẩm lắp 2 pin AA đúng chiều ( + ; - )

- Ấn nút on/off 5 giây để mở nguồn và ngược lại Ấn giữ 5 giây để tắt

- Ấn nút bên dưới để chuyển chọn chế độ rung thích hợp . Sản phẩm có thiết kế 12 chế độ rung khác nhau

* Bảo quản :  Rửa bằng cồn y tế 70 độ trước khi dùng , rửa bằng nước sạch , lau khô sau khi sử dụng . Có thể kết hợp dùng với bao cao su thông thường cho thuận tiện việc vệ sinh sản phẩm .

* Xuất xứ :   Sản phẩm chính hãng Loveaider - Anh Quốc - Sản xuất tại HONGKONG