Bao cao su đôn dên đầu tròn, râu, bi tăng khoái cảm mãnh liệt

160.000₫
Mã sản phẩm: BCS08
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn zên gai râu bi có đầu tròn. Bao đôn dên dùng nhiều lần làm to dài dương vật. BCS hàng khủng bán tại shop bao cao su hà nội

Bao cao su đôn dên có gai râu bi 

- Bao cao su đôn dên gai bi đầu tròn tạo cảm giác khoái cảm mạnh là một sản phẩm được thiết kế động đáo, với chất liệu sử dụng hoàn toàn từ silicon mềm mịn tự nhiên được đôn thêm làm tăng kích thước dương vật cực lớn, bao cao su đôn dên là sản phẩm không thể thiếu của những cặp đôi tình nhân muốn có cảm giác lạ khi quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, sản phẩm này được xem như vị cứu tinh cho những anh chàng có kích thước dương vật khiêm tốn muốn làm to dương vật nhanh chóng để kích thích bạn tình lên đỉnh hưng phấn.

- Bao cao su đôn dên gai bi đầu tròn là dòng bao đặc biệt dùng để tăng kích cỡ cho dương vật. Thể hiện bãn lĩnh đàn ông cho bạn trước bạn tình của mình. Ở loại bao này được thiết kế dầu tròn gai ,dạng kép có thêm ngón tay phụ nhỏ ở gốc để kích thích điểm G , có nhiều hạt bi rỗng silicon trên suốt chiều dài thân bao

- Số đông phụ nữ thích người đàn ông có dương vật lớn và dài. Khi dương vật của chúng ta quá nhỏ mà âm đạo của nàng lại quá rộng rãi, thoáng mái, lỏng lẻo, thì chúng ta phải làm sao đây?

- Bao đôn dên gai bi đầu tròn làm cho dương vật to ra và dài hơn giúp chúng ta khắc phục khuyết điểm dương vật nhỏ bẩm sinh. ngăn xuất tinh sớm , kéo dài thời gian quan hệ tình dục .

* Ưu điểm:  Phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục. , sử dụng được nhiều lần .

* Cấu tạo ;   Bao đôn dên được làm từ silicon cao cấp , mềm ,trong suốt , không thấm nước

* Kích cỡ ;   Co dãn linh hoạt tăng theo kích cỡ dương vật

* Quy cách :    Hộp 1 chiếc

* Hướng dẫn sử dụng 
- Chúng ta mang 1 bao cao su bình thường vào. Bên ngoài bcs loại thông thường có chất bôi trơn giúp chúng ta mang bao đôn zên vào dễ dàng.
- Cuốn tròn ngược vào trong cho nó ngắn lại gần giống như bcs thông thường. sau đó chúng ta mang vào, vuốt nhẹ từ trên xuống là xong .
- Sau khi quan hệ tình dục xong, chúng ta vứt bỏ bao bình thường bên trong. Đối với bao đôn dên, chúng ta có thể dùng vòi nước mạnh, xà phòng, cồn 70 độ ... rửa thật sạch cả bên trong lẫn bên ngoài, sau đó phơi khô, sử dụng lại cho lần sau. Bao đôn zên rất mau khô.

* Xuất xứ :    Sản xuất tại Trung Quốc

 

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The