Bao đôn dên mỏng Cobiiy tròng bìu chống xuất tinh sớm cho chàng

180.000₫
Mã sản phẩm: BCS 031

Bao đôn dên mỏng Cobiiy tròng bìu tăng cường cương cứng, tăng kích thước dương vật, Chống xuất tinh sớm, kích thích bạn tình

Bao đôn dên mỏng Cobiiy tròng bìu chống xuất tinh sớm cho chàng

- Bao cao su đôn dên mỏng Cobiiy cao cấp làm to kích thước cậu nhỏ là dòng sản phẩm công nghệ cao giúp cho khả năng kích thích cô bé của chị em được sướng đỉnh điểm và khả năng hưng phấn cực đã làm cho việc kích thích được chị em ựa sử dụng cho những kích thích đỉnh điểm. sản phẩm luôn là sự lựa chọn cho chị em tạo được sự tin cậy và uy tín giúp khả năng kích thích hưng phấn mạnh mẽ và làm cho chị em luôn cảm nhận được hết sư mới lạ và đỉnh cao trào khoái cảm nhất. Bao cao su đôn dên cao cấp với chất liệu tuyệt vời nhất cho những khả năng kích thích đỉnh điểm và khả năng cao trào khoái lạc.

* Thông tinh chính của sản phẩm :
 Tính năng: Tăng cường cương cứng, tăng kích thước dương vật, Chống xuất tinh sớm, kích thích bạn tình
 Chất liệu: Silicon mềm mại, đàn hồi tốt, không gây kích ứng da
 Màu sắc: Đen trong suốt và màu da
 Kích thước: 13.8cm x 3.7cm
 Đường kính lỗ tròng qua bìu: 2.3cm
 Chống thấm nước: 100% chống thấm nước
 Rung: Không rung
 Xuất xứ: Chính hãng Cobiiy Đài Loan

- Bao đôn dên mỏng Cobiiy tròng bìu giữ chắc tăng kích thước và chống xuất tinh sớm giúp nam giới tự tin và lấy lại phong độ trước bạn tình. Bao đôn ngoài việc tăng kích thước, tăng cương cứng cho "cậu nhỏ" Còn ngăn chặn việc chống xuất tinh sớm cho những anh chàng vốn quá nhạy cảm, chưa thỏa mãn được bạn tình.

 - Bao đôn dên mỏng Cobily tròng bìu được thiết kế đặc biệt có thể tròng qua bìu giúp giữ chặt hơn, giúp các anh yên tâm chinh chiến mà không sợ bao tuột. Ngoài ra chính việc tròng qua bìu của bao đôn giúp cố tinh, ngăn chặn việc phóng tinh sớm ở các anh vốn quá nhạy cảm.

 - Ngoài ra bao đôn dên mỏng Cobiiy tròng bìu thiết kế khá đẹp sang trọng, trải dài toàn bộ bao với những vân vằn nhằng nhịt chính điểm nhấn này giúp cho việc cọ sát thành âm đạo của chị em cũng tăng lên đáng kể, kích thích mạnh mẽ và gia tăng khoái cảm tình dục cho chị em vì thế cũng tăng lên.

 * Hướng dẫn cách sử dụng :
 - Trước khi sử dụng bạn cần vệ sinh sạch sản phẩm bao cao su đôn zên với cồn y tế hoặc nước muối pha loãng
 - Khi dương vật đã cương cứng bạn lộn ngược bao đôn ra phía ngoài sau đó trùm ngược bao đôn từ trên xuống dưới. sau đó tròng bìu vào phần lỗ phía dưới của bao
 - Trong quá trình sử dụng thêm gel bôi trơn lên toàn bộ bao để tăng độ trơn tru dễ vào khi thực hiện với nàng.
 - Ngay khi quan hệ xong rút bao đôn dên ra khỏi dương vật, vệ sinh bao dưới vòi hoa sen, để khô tự nhiên
 - Bảo quản nơi khô thoáng tránh bụi bẩn.

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the