Bao cao su Jex Strawberry Hương Dâu

Liên hệ
Mã sản phẩm: JEX01

Bao cao su Jex Strawberry Hương Dâu siêu mỏng hương dâu tây quyến rũ do Nhật Bản sản xuât

Bao cao su Jex Strawberry Hương Dâu

* Đặc tính sản phẩm :
- Bao cao su Jex Strawberry siêu mỏng cảm giác khó tả , chất liệu mủ cao su thiên nhiên chất lượng cao , Hương Dâu quyến rũ , co dãn linh hoạt.
- Bao cao su Jex Strawberry chất bôi trơn có cả hai mặt đem lại thuận lợi cho việc đeo bao, cùng chất lượng cao su tốt nên không lo móng tay làm bao bị thủng.
- Bao cao su Jex Strawberry thiết kế độc đáo đặc trưng của hãng Jex không có bóng ở đầu bao miệng hơi lõm vào ôm sát vào dương vật tạo một hình dáng như thật . Khi dùng không cần phải loại bỏ không khí trong bao như các loại khác , bạn dễ dàng nhận biết mặt ngoài ( Women side ) , Mặt trong ( Men Side ) giúp bạn đeo đúng cách .

 

* Chất liệu :     Natural Rubber Latex

* Màu sắc :     Màu Dâu đỏ cho bạn cảm giác như thật

* Quy cách đóng gói :    Hộp 10 chiếc

 

* Hướng dẫn sử dụng :
- Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bcs bên trong.
- Mang bcs vào trong khi dương vật cương cứng .
- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao. Chỉ tháo bao ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
- Hủy bao cao su có hương thơm đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao lại và bỏ vào thùng rác (không được giội xuống nhà vệ sinh).

 

* Xuất xứ :   Bao cao su Jex Strawberry sản xuất tại  Hãng Jex - Nhật Bản . www.Jex-inc-co.jb - NK&PP : Công Ty TNHH SCRUM Việt Nam

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the