Bao cao su Jex Premium 0,03 Invi kéo dài thời gian

Liên hệ
Mã sản phẩm: JEX16
Tình trạng: Hết hàng

Bao cao su Jex Premium 0,03 Invi cưc siêu mỏng truyền nhiệt chống dị ứng. BCS kéo dài thời gian quan hệ sản xuất tại Nhật bản.

Bao cao su Jex Invi Premium cực siêu mỏng 0,03 mm

- Bao cao su Jex Invi Premium 0,03 mm cực siêu mỏng ,chống dị ứng có thêm tính năng ngăn xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ tình dục ,truyền nhiệt tạo cảm giác chân thật cho cả hai người .

- Sản phẩm có chất liệu PolyUrethane dùng tron cấy ghép y khoa  , khử mùi tối đa , co dãn linh hoạt , dạng trơn mang lại cảm giác tự nhiên nhất .

- Bao cao su Jex Invi Premium 0,03 mm có thiết kế độc đáo đặc trưng của hãng Jex không có bóng ở đầu bao miệng hơi lõm vào ôm sát vào dương vật tạo một hình dáng như thật . Khi dùng không cần phải loại bỏ không khí trong bao như các loại khác , bạn dễ dàng nhận biết mặt ngoài ( Women side ) , Mặt trong ( Men Side ) giúp bạn đeo đúng cách .

- Bao cao su siêu mỏng Jex Premium 0.03 Invi đem lại nhiều khoái cảm, sự thích thú cho người dùng. Bạn hãy dùng và cảm nhận những điều thú vị mà chiếc bao cao su này đem lại cho vợ chồng bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên đó.

* Chất liệu :      PolyUrethane

* Màu sắc :      Trong suốt như giấy bóng kính

* Quy cách :    Hộp 8 chiếc

* Hướng dẫn sử dụng :
- Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bcs bên trong.
- Mang bcs vào trong khi dương vật cương bằng cách tóm đầu bao để loại hết không khí tay kia vuốt nhẹ xuống hết chiều dai dương vật
- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bcs . Chỉ tháo bcs ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
- Hủy bao cao su jex đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao lại và bỏ vào thùng rác (không được giội xuống nhà vệ sinh).
- Bảo quản nơi mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

* Xuất xứ :  Sản xuất tại  Hãng Jex - Nhật Bản . www.Jex-inc-co.jb

- NK&PP : Công Ty TNHH SCRUM Việt Nam

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The