Bao cao su Jex Premium 0,03 Invi hot & cool

Liên hệ
Mã sản phẩm: JEX17

Bao cao su Jex Premium 0,03 Invi hot & cool mỏng không giới hạn, xóa nhòa khoảng cách, kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Bao cao su Jex Premium 0,03 mm Invi hot & cool

- Bao cao su Jex Premium 0,03 Invi hot & cool cực siêu mỏng , có thêm tính năng đặc biệt đầu bao lạnh cho Nam , thân ấm dành cho Nữ ngăn xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ tình dục ,truyền nhiệt tạo cảm giác chân thật cho cả hai người .

- Không gây dị ứng: Jex Invi 0.03 Hot & Cool được sản xuất với chất liệu Polyurethane không gây dị ứng, nếu bạn bị dị ứng với các loại bao cao su thông thường, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Jex Invi 0.03 Hot & Cool. Sản phẩm rất dẻo và dai, mềm mại, truyền nhiệt tốt tránh được tình trạng rách hay bục trong quá trình quan hệ.

- Bao cao su Jex Premium 0,03 Invi hot & cool có thiết kế độc đáo đặc trưng của hãng Jex không có bóng ở đầu bao miệng hơi lõm vào ôm sát vào dương vật tạo một hình dáng như thật . Khi dùng không cần phải loại bỏ không khí trong bao như các loại khác , bạn dễ dàng nhận biết mặt ngoài ( Women side ) , Mặt trong ( Men Side ) giúp bạn đeo đúng cách .

- Giống tất cả các dòng Jex khác, Jex Invi 0.03 Hot & Cool khoác trên mình thiết kế cực sang trọng mang đến đẳng cấp và sự quý phái cho người sử dụng.

* Chất liệu :      PolyUrethane

* Màu sắc :    Trong suốt như giấy bóng kính

* Quy cách :   Hộp 8 chiếc

* Hướng dẫn sử dụng :
- Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bcs bên trong.
- Mang bcs vào trong khi dương vật cương bằng cách tóm đầu bao để loại hết không khí tay kia vuốt nhẹ xuống hết chiều dai dương vật
- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bcs . Chỉ tháo bcs ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
- Hủy bao cao su jex đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao lại và bỏ vào thùng rác (không được giội xuống nhà vệ sinh).
- Bảo quản nơi mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

* Xuất xứ :  Sản xuất tại  Hãng Jex - Nhật Bản . www.Jex-inc-co.jb

- NK&PP : Công Ty TNHH SCRUM Việt Nam

Gọi ngay: 0944.948.822