Bao Cao Su Jex Freshcoat – Ôm Khít

Liên hệ
Mã sản phẩm: JEX18

Với chất liệu Latex tự nhiên, kiểu dáng ôm khít, phần đầu được phủ lớp gel bôi trơn đặc trưng của Bao cao su Jex Freshcoat tạo cảm giác sảng khoái, nhẹ nhàng & dễ chịu.

Bao Cao Su Jex Freshcoat – Ôm Khít

– Với bao cao su lựa chọn được quan tâm đầu tiên chính là chất lượng. Nếu bạn sử dụng bao cao su chất lượng kém có thể sẽ ảnh hướng đến các tác dụng chính như tránh thai hay phòng tránh các bệnh tình dục & còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khác. Bao Cao Su Jex Freshcoat – Ôm Khít Với chất liệu Latex tự nhiên, kiểu dáng ôm khít, phần đầu được phủ lớp Gel Bôi Trơn đặc trưng của Jex Condom mang lại cảm giác hòa quyện cực độ, sáng khoái, nhẹ nhàng & cực kì dễ chịu.

Bao Cao Su Jex Freshcoat – Ôm Khít là sản phẩm cao cấp với thiết kế độc đáo, là sử kết tinh những ưu điểm của cả hai loại bao cao su siêu dai và bao cao su siêu trơn giúp bạn có một cuộc “yêu” hoàn hảo nhất. Với quy cách đóng gói 12 chiếc trong một hộp, mức giá hợp lý giúp bạn thuận lợi khi mang theo hay sử dụng được trong thời gian dài. Hãy để chiếc “ chiến bào” này đưa bạn tận hưởng cảm giác chiến thắng trên đường đua tình dục bạn nhé!

* Chất liệu :      Natural Rubber Latex

* Màu sắc :      Màu Hồng lãng mạn

* Quy cách:      Hộp 12 chiếc

* Hướng dẫn sử dụng :
- Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bcs bên trong.
- Mang bcs vào trong khi dương vật cương bằng cách tóm đầu bao để loại hết không khí tay kia vuốt nhẹ xuống hết chiều dai dương vật
- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bcs . Chỉ tháo bcs ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
- Hủy bao cao su Jex đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao lại và bỏ vào thùng rác (không được giội xuống nhà vệ sinh).
- Bảo quản nơi mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

* Xuất xứ :   Sản xuất tại  Hãng Jex - Nhật Bản . www.Jex-inc-co.jb - NK&PP : Công Ty TNHH SCRUM Việt Nam

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the