Bao cao su Fuji Shock siêu gân gai

Liên hệ
Mã sản phẩm: FU102

Bao cao su Fuji Shock Neo với cấu tạo đột phá mới 494 hạt nổi, 14 đường gân mang lại cảm giác cực hưng phấn, giúp đối tác dễ dàng tới đỉnh hơn, có chất bôi trơn ở cả hai mặt đem lại thuận lợi cho việc đeo bao, cùng chất lượng cao su tốt nên không lo móng tay có thể làm cho bao bị thủng

Bao cao su Fuji Shock siêu gai gân

- Tình dục chưa bao giờ là chuyện xấu. Dưới mọi góc độ về văn hóa, tín ngưỡng, xã hội, kinh tế hay sinh học, nó đều là biểu hiện đỉnh cao nhất của tình yêu đôi lứa, của khát vọng được thay đổi, được phát triển và hoàn thiện của loài người. Tuy nhiên, cùng với sự thay đổi trong điều kiện kinh tế, xã hội, sự hạn chế trong nhận thức của một bộ phận dân cư, sự e ngại trong việc chia sẻ về các kiến thức giới tính, cách phòng tránh thai và tình dục an toàn đã khiến cho tình dục trở thành một việc ...ai cũng tò mò những không ai dám nói, dám hỏi.

- Nếu bạn vẫn còn đang e ngại về vấn đề này thì đã đến lúc bạn cần thay đổi. Và Bao cao su Fuji Shock sẽ là chiếc cầu nối giúp bạn làm được điều đó.

- Bao cao su Fuji Shock là dòng sản phẩm bao cao su gân gai  mang tính đột phá trên thị trường với tính năng siêu gân gai đến từ Nhật Bản mang đến cho bạn những giây phút mặn nồng, thăng hoa nhất. Đây chắc chắn sẽ là “cú hích” mang tính chất bùng nổ, giúp cả hai có được những giây phút ân ái mặn nồng, tận hưởng được trọn vẹn từng giây phút của ham muốn, kích thích và khám phá tận cùng của hoan ái đê mê.

- Siêu gân, siêu gai với cấu tạo đột phá mới 494 hạt nổi, 14 đường gân. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm chính là siêu gân, siêu gai với cấu tạo đột phá mới 494 hạt nổi, 14 đường gân mang lại cảm giác cực hưng phấn, chạm sâu tới tận cùng những tế bào của giác quan ham muốn, thổi bùng lên khao khát được chạm nữa, chạm nữa,... chạm tới khoảnh khắc nổ tung của sung sướng phun trào, cho cả hai đạt tới đỉnh cao của cõi cực lạc ái ân. Những hạt gai và gân của Fuji Shock Neo không ngừng kích thích thành âm đạo phái đẹp, từ nhẹ nhàng đê mê tới mãnh liệt dâng trào, thổi bùng khát khao được hòa làm một, giúp chị em chạm tới tầm cao mới của khoái cảm.

- Tinh dầu bạc hà the mát: Bao cao su Fuji Shock có chứa tinh dầu bạc hà ở cả hai mặt của bao cao su đem lại cảm giác mát lạnh khó tả cho cả hai, giúp kéo dài thời gian thời gian quan hệ,  kết hợp với các đường gân và hoa văn nhẹ toàn thân mang lại sự hưng phấn tuyệt vời cho cả hai. Với “kiệt tác” độc đáo này, các cặp tình nhân, các cặp vợ chồng sẽ có được những không gian rực lửa của hoan ái cực lạc, oằn mình lên để tận hưởng và thỏa mãn những khao khát trần tục mà tuyệt vời nhất.

* Chất liệu :    Natural Rubber Latex

* Màu sắc :      Màu da trời

* Quy cách:      Hộp 12 chiếc

* Hướng dẫn sử dụng :
- Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bcs bên trong.
- Mang bcs vào trong khi dương vật cương bằng cách tóm đầu bao để loại hết không khí tay kia vuốt nhẹ xuống hết chiều dai dương vật
- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bcs . Chỉ tháo bcs ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
- Hủy bao cao su Fuji đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao lại và bỏ vào thùng rác (không được giội xuống nhà vệ sinh).
- Bảo quản nơi mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

* Xuất xứ :  Sản xuất tại Nhật Bản bởi công ty Fuji Latex Co.Ttd 3-19-1 Kanda Nishiki-cho,Chiyoda Ku Tokyo

* NH&PP :  Công Ty TNHH Tư vấn phát triển và thương mại Thanh Quang .

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the