Bao cao su đôn dên vẩy rồng có gai khủng Brave Man

Liên hệ
Mã sản phẩm: BCS 010

Bao cao su đôn dên vẩy rồng có gai khủng Brave Man , vẩy rồng lớn tăng sướng mãnh liệt cho Nữ giới 

Bao cao su đôn dên vẩy rồng có gai khủng Brave Man

- Bao cao su đôn dên vẩy rồng có gai khủng Brave Man rất đã mắt , xung quanh bao được trang bị thêm vảy rồng và gai khi đưa vào âm đạo các quý cô sẽ rên la vì quá phê, đặc biệt khi mang bao vào dương vật của quý ông sẽ to dài thêm khủng như vậy dù âm đạo các nàng có to, rộng đi nữa cũng phải lên đỉnh nhanh chóng. Làm cho kích thước dương vật của bạn tăng đáng kể.

- Bao cao su đôn dên vẩy rồng Brave Man được làm từ chất liệu silicon cao cấp nhất, có gai tủa toàn thân nhưng lại siêu mềm mượt và co giãn cực tốt theo mọi kích thước cậu nhỏ, có thể được tái sử dụng nhiều lần, cậu nhỏ trở nên hầm hố, dũng mãnh, còn cô bé lại được kích thích khoái cảm đến cùng cực.

* Ưu điểm:   Phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục, sử dụng được nhiều lần .

* Cấu tạo :  Bao đôn zên được làm từ silicon cao cấp , mềm ,trong suốt , không thấm nước .
- Có thêm lõi rung thiết kế độc lập sử dụng linh hoạt , sử dụng 3pin cúc áo AG13 , có thể thay pin để sử dụng nhiều lần .

* Kích cỡ ;      Co dãn linh hoạt theo kích cỡ dương vật

* Quy cách :   Hộp 1 chiếc

* Cách sử dụng bao đôn dên :
- Chúng ta mang 1 bao cao su bình thường vào. Bên ngoài bcs loại thông thường có chất bôi trơn giúp chúng ta mang bao đôn zên vào dễ dàng.
- Cuốn tròn ngược vào trong cho nó ngắn lại gần giống như bcs thông thường. sau đó chúng ta mang vào, vuốt nhẹ từ trên xuống là xong ( chú ý rút lõi rung ra trước khi đeo bao , đeo xong lại gắn lõi rung trở lại )
- Sau khi quan hệ tình dục xong, chúng ta vứt bỏ bao bình thường bên trong. Đối với bao đôn zên , sau khi bỏ lõi rung ra , chúng ta có thể dùng vòi nước mạnh, xà phòng, cồn 70 độ ... rửa thật sạch cả bên trong lẫn bên ngoài, sau đó phơi khô, sử dụng lại cho lần sau. 

* Xuất xứ :   Hong Kong

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the