Bao cao su Don xen màu da, siêu mềm

Liên hệ
Mã sản phẩm: BCS 9

Bao cao su đôn dên màu da giúp bạn nam tăng kích thước cậu nhỏ lên nhiều mà vẫn không sợ làm bạn gái đau hay trầy xước. 

Bao cao su đôn zên màu da siêu mềm

- Bao cao su đôn dên màu da là sản phẩm được đánh giá là mềm mịn nhất trên thị trường hiện nay do được làm bằng chất liệu silicon đặc biệt, mềm mịn như nhung. Do được làm từ chất liệu đặc biệt nên bao cao su đôn dên được thiết kế tối giản, kết hợp đường gai nhẹ, thích hợp với bạn nữ ưa sự nhẹ nhàng mà vẫn kích thích vô cùng. 

- Bao cao su đôn dên màu da giúp bạn nam tăng kích thước cậu nhỏ lên nhiều mà vẫn không sợ làm bạn gái đau hay trầy xước. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế sang trọng với màu nâu huyền bí, hình dáng dương vật thật đến từng dường gân thớ thịt, làm cho dương vật trở nên hầm hố hơn đến 2cm, khít với âm đạo, thích hợp với người có cậu nhỏ khiêm tốn hoặc người thích dương vật trở nên to hơn để gây ấn tượng mạnh với phái nữ.

-  Ở loại bao này được thiết kế đặc biệt siêu mềm màu da , mô phỏng giống như dương vật đàn ông với đầy đủ bộ phận tinh hoàn .

- Bao cao su đôn dên màu da làm cho dương vật to ra và dài hơn giúp chúng ta khắc phục khuyết điểm dương vật nhỏ bẩm sinh. Chống xuất tinh sớm , kéo dài thời gian quan hệ

- Khi chúng ta mang bao cao su đôn zên vào, dương vật của chúng ta và âm đạo của nàng ở trong trạng thái: Càng Bó Chặt - Khít - Cảm Giác Thăng Hoa cao.

* Ưu điểm:  Phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục. , sử dụng được nhiều lần .

* Cấu tạo ; Bao đôn dên được làm từ silicon cao cấp , mềm ,trong suốt , không thấm nước

* Kích cỡ ; Co dãn linh hoạt tăng theo kích cỡ dương vật

* Quy cách :  Hộp 1 chiếc

* Hướng dẫn sử dụng 
- Chúng ta mang 1 bao cao su bình thường vào. Bên ngoài bcs loại thông thường có chất bôi trơn giúp chúng ta mang bao đôn zên vào dễ dàng.
- Cuốn tròn ngược vào trong cho nó ngắn lại gần giống như bcs thông thường. sau đó chúng ta mang vào, vuốt nhẹ từ trên xuống là xong .
- Sau khi quan hệ tình dục xong, chúng ta vứt bỏ bao bình thường bên trong. Đối với bao đôn dên, chúng ta có thể dùng vòi nước mạnh, xà phòng, cồn 70 độ ... rửa thật sạch cả bên trong lẫn bên ngoài, sau đó phơi khô, sử dụng lại cho lần sau. Bao đôn zên rất mau khô.

* Xuất xứ :    Sản xuất tại Trung Quốc

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the