Bao cao su đầu thú 12 con giáp

Liên hệ
Mã sản phẩm: BCS48

Bao cao su đầu thú loại này rất đẹp mắt nhiều màu sắc làm tăng sự khoái cảm cho phụ nữ làm cho các quý ông tự tin hơn khi vào cuộc. Đầu bao cao su 12 con giáp có khuôn mặt ngộ nghĩnh của chú chuột, mèo.v..v , có gai dọc thân bao .

Bao cao su hình đầu thú 12 con giáp

Bao cao su hình đầu thú 12 con giáp gần đây đang trở nên sốt và trở thành loại bao mà các cặp đôi săn lùng dùng thử để trải nghiệm cảm giác mới lạ trong chuyện ấy.

Bao cao su hình con thú là gì?
Bao cao su hình con thú là loại bao có phần dưới cũng như các loại bao thông thường nhưng đặc biệt ở phần thân và đầu bao có thêm các hình thù đặc biệt, có nhiều loại còn có thêm cả màu sắc, râu, tai,… của hình các con vật.

 

Bao cao su hình thú có tránh thai được không?
Bao cao su hình đầu thú hoàn toàn có khả năng tránh thai ngang với các loại bao cao su thông thường, nên các bạn gái và bạn trai hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bao cao su hình thú trong các cuộc vui của mình để đảm bảo không bị dính bầu và không bị nhiễm các bệnh về tình dục.

 

Bao cao su hình con thú, bao cao su 12 con giáp dùng có thích không?
Bao hình thú đặc biệt là bao cao su đầu rồng hiện nay khá được ưa chuộng và chiếm được cảm tình của các cặp đôi đặc biệt là các bạn trẻ táo bạo luôn muốn trải nghiệm sự mới lạ và những cảm xúc sung sướng một cách lạ lẫm.

 

Bao cao su 12 con giáp và bao đầu thú sẽ có những chi tiết như râu, các đường gân, vảy nổi lên trên mặt bao, khi va chạm vào thành vùng kín sẽ tạo cảm giác hưng phấn mạnh mẽ hơn những loại trơn bình thường, sẽ khiến nàng phải rên lên vì sung sướng mà bạn trai cũng sẽ có những cảm giác vô cùng khoái lạ.

* Thông tin cơ bản;
- Xuất xứ:   Trung Quốc
- Quy cách:  Hộp 1 chiếc
- Kích cỡ:   dài 190 ± 10 mm, rộng 52 ± 2 mm
- Màu:      Nhiều màu sắc

* Cách sử dụng:
- Xé nhẹ nhàng tránh làm rách lớp bao bên trong.
- Đeo bao khi dương vật đang cương cứng.
- Đặt đúng chiều và vuốt nhẹ để bao phủ kín toàn bộ dương vật.
- Sau khi quan hệ, rút ra khi dương vật vẫn còn đang cương.
- Loại bao cao su gai chỉ dùng một lần, vứt đúng nơi quy định sau khi dùng.

 

Mua bao cao su đầu thú ở đâu?
Chỉ cần xem mục sản phẩm bao cao su tại shop: Dochoiphongthe.com , tìm kiếm từ khóa bao cao su hình thú, web chúng tôi sẽ hiện ra vô vàn cho bạn lựa chọn phong phú.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the